ATFX tài trợ Hội nghị AIDTSEC 2023 tại Jordan

A
ATFXVietnam
Bình luận: 0Lượt xem: 83
A

ATFXVietnam

Thành viên
  • A

    ATFXVietnam

Trong hai ngày 4-5 tháng 9 năm 2023, sự kiện Hội nghị và Triển lãm Công nghệ Quốc phòng và An ninh mạng 2023 (AIDTSEC 2023) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị King Hussein Bin Talal thuộc quốc gia Jordan, gần bờ Biển Chết. ATFX, một công ty có tầm ảnh hướng lớn và có danh tiếng tại Jordan, đã được mời tham dự sự kiện đình đám này với tư cách là đơn vị tham gia triển lãm và nhà tài trợ bạc.
MicrosoftTeams-image (11).jpg

AIDTSEC là một hội nghị và triển lãm diễn ra hai năm một lần, với mục tiêu tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong mảng ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) vào công nghệ quốc phòng và an ninh mạng, và đã trở thành sự kiện mang ý nghĩa trọng đại nhất của mảng AI tại khu vực này. Sự đánh giá cao của AIDTSEC dành cho ATFX một phần là nhờ những thành tựu của công ty trong mảng AI, một điều đã được công nhận bởi nhiều chuyên gia trong ngành. Tại sự kiện này, chúng tôi đã chứng tỏ cho những người tham dự thế mạnh của mình, đồng thời gián tiếp chỉ ra rằng các giải pháp cho nhiều thị trường khác nhau của chúng tôi đã được nhiều nhà đầu tư công nhận và tán thành.

Trong tương lai, ATFX sẽ chủ động kết hợp công nghệ tài chính với các sản phẩm tài chính đặc biệt của công ty thông qua nhiều điểm chạm khách hàng khác nhau, mang lại trải nghiệm giao dịch thuận tiện và bảo mật trên một nền tảng đã được đa dạng hóa. Điều này sẽ giúp khách hàng tận hưởng sự đột phá và tính ứng dụng của công nghệ trong kỷ nguyên mới, đồng thời hiểu được giá trị của sự cam kết phục vụ các nhà đầu tư mà một công ty “vì khách hàng” như chúng tôi muốn mang tới.
 

Học Forex Online

*Được tài trợ Livestream

Theo dõi chúng tôi

Bên trên