Cuộc nổi dậy ở phố Wall - Flashboy - Sách Forex

S
StevenPham
Bình luận: 0Lượt xem: 421
S

StevenPham

Thành viên
  • S

    StevenPham

Nếu bạn đam mê về những cuốn sách tài chính, các bạn không thể nào không biết đến Micheal Lewis, là tác giả của nhiều cuốn được sách bán chạy nhất.
Micheal Lewis là tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách viết về giới tài chính, trong đó có cuốn "Những trò lừa bịp trên phố Wall". Lấy bằng Thạc sĩ kinh tế năm 1985, ông được tuyển vào văn phòng tại London của Salomon Brothers nhưng sau đó trở thành một nhà báo chuyên viết về tài chính.

Về Cuộc nổi dậy ở phố Wall. Nó là một cuốn sách kinh doanh mang hơi hướng trinh thám, đầy màu sắc và sống động xoay quanh ba nhân vật chính:
Brad Katsuyama một nhân viên ngân hàng không thể hiểu tại sao cổ phiếu chào mua trên màn hình máy tính của mình biến mất trong một phần triệu giây sau khi anh ta cố gắng mua nó.

Ronan Ryan, một người Ireland, luôn tự hỏi tại sao các quỹ đầu tư và các ngân hàng sẵn sàng trả cho anh ta một khoản tiền đáng kinh ngạc để xây dựng và xác định vị trí các hệ thống viễn thông.

Và John Schwall “tò mò”, một đứa trẻ lao động chân tay đến từ Staten Island đã khám phá ra hệ thống máy tính thương mại được khéo léo và bí mật tạo nên để phục vụ lợi ích của những người trong cuộc.

Họ đã từ bỏ những công việc thu nhập triệu đô để truy tìm những “kẻ săn mồi”, hay chính là những công ty giao dịch cao tần, đang lợi dụng thuật toán và sự tiến bộ của công nghệ máy tính để đặt lệnh mua và bán cổ phiếu chỉ trong vòng một nano giây (một phần một triệu của một giây).

Bạn download sách bằng cách đăng nhập thành viên và bấm download ở cuối bài viết
 

Đính kèm

Bài viết liên quan
Bên trên