Khi nào thị trường ngoại hối mở cửa và đóng cửa?

J
jr361
Bình luận: 0Lượt xem: 15
FXCE Colosseum
J

jr361

Thành viên
  • J

    jr361


Giao dịch ngoại hối là việc trao đổi tiền tệ của một quốc gia với tiền tệ của một quốc gia khác.Không giống như các thị trường tài chính khác, thị trường ngoại hối không có địa điểm cụ thể và không có trung tâm trao đổi, mà giao dịch thông qua các mạng điện tử. Thị trường ngoại hối khác với các thị trường giao dịch khác, điểm rõ ràng nhất là tính liên tục về thời gian và không bị ràng buộc về không gian, do đó, trên thị trường ngoại hối có giao dịch 24/24 giờ, nhiều thương nhân sẽ đặt Mở và thời gian đóng cửa. Vì vậy, khi nào thị trường ngoại hối mở cửa và đóng cửa?

Về nguyên tắc, thị trường ngoại hối toàn cầu mở cửa 24 giờ từ 5:00 chiều Chủ Nhật đến 5:00 chiều Thứ Sáu, và thương nhân được tự do sắp xếp thời gian giao dịch. Trên thị trường ngoại hối Việt Nam, thời gian mở cửa và đóng cửa từ 3 giờ sáng thứ Hai đến 2 giờ sáng thứ Bảy. Một điều cần lưu ý là thời gian giao dịch của các sàn giao dịch ngoại hối khác nhau có thể hơi khác nhau vào các mùa khác nhau và các nhà đầu tư cần tham khảo thời gian giao dịch của sàn giao dịch ngoại giao nơi họ mở tài khoản.Thị trường ngoại hối đóng cửa vào cuối tuần và không có giao dịch. Bởi vì hầu hết các tổ chức tài chính, ngoại trừ ở Trung Đông, đóng cửa vào cuối tuần, các đơn vị giao dịch của hầu hết các ngân hàng không thể hoạt động. Đối với thương nhân, cung cấp giao dịch cuối tuần sẽ không mang lại lợi nhuận nhanh hơn và sẽ gây tổn thất nặng nề cho người môi giới, vì vậy thương nhân chọn không cung cấp giao dịch ngoại hối cuối tuần.

Có rất nhiều ưu điểm của đầu tư ngoại hối, chẳng hạn như thị trường cởi mở và minh bạch và không dễ bị thao túng, quy mô nhỏ và lớn, giao dịch 24 giờ, mua lên và xuống, giao dịch T+0 bất cứ lúc nào, v.v. Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt Nam tham gia đầu tư ngoại hối, JRFX và các nền tảng giao dịch ngoại hối chất lượng cao được quản lý có thẩm quyền khác cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. giao dịch, và nhận ra lợi nhuận đầu tư. JRFX cũng cung cấp ba loại tài khoản bao gồm tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản demo và tài khoản ECN miễn phí để đáp ứng nhu cầu mở tài khoản của các loại nhà đầu tư khác nhau.

Là một nhà đầu tư ngoại hối, rất cần biết thời gian mở và đóng cửa cụ thể của ngoại hối, nhà đầu tư có thể nắm bắt khoảng thời gian khi thị trường ngoại giao sôi động để có được nhiều cơ hội kiếm lời hơn.
Khi nào thị trường ngoại hối mở cửa và đóng cửa?
 
Xem nhiều nhất
  • Giá vàng 14/8/2020
  • Có nên đầu tư VÀNG lúc này?
  • Điểm tin Forex cùng Henry.
  • Bên trên