Nữ Trader VN tham dự chung kết Tradathlon giờ ra sao?

DylanVingolden
DylanVingolden
Bình luận: 5Lượt xem: 19,789
DylanVingolden

DylanVingolden

FXCE - Ambassador
 • DylanVingolden

  DylanVingolden

Chúng ta đều biết thị trường tài chính đầy rẫy những rủi ro và cạm bẫy, nhưng vẫn còn đó những người luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày cho mục tiêu chiến thắng lâu dài. Câu chuyện của Hòa Jolie, một nữ trader tài năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp được các bạn có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng trong lĩnh vực đầy biến động và khắc nghiệt này.

1598003969127.png

Đã từng có rất nhiều bài viết nói về Hòa, đây là một trong số các bài đó.
Hòa đã từng có sự gia tăng lợi nhuận đến 400% khi quản lý tài khoản 1000$. Tuy nhiên, thị trường biến động khó lường cùng với những ngày đầu còn thiếu kinh nghiệm về quản lý vốn đã khiến Hòa sụt giảm tài khoản về mức 4$. Nhưng với tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và chiến đấu mỗi ngày, Hòa đã tạo nên điều kỳ diệu khi sử dụng đòn bẩy hợp lý để tăng trưởng tài khoản lên mức 5770$, tương đương 145.000% và trở thành Á Quân khu vực.

1598003125523.png

Nhờ thành tích xuất sắc này, Hòa đã nhận được lời mời tham dự vòng chung kết Tradathlon tại Dubai và liên tục dẫn đầu trong 1 tiếng 30 phút.

1598003141469.png

1598003171463.png

Chung kết Tradathlon 2018
Sau khi tham gia cuộc thi quốc tế năm 2018, Hòa tập trung trao dồi hệ thống giao dịch song hành với việc nghiên cứu quản trị rủi ro. Chính vì vậy, khi diễn đàn Vangsaigon tổ chức các chương trình đào tạo quản lý vốn do FXCE tài trợ, Hòa đã tham gia với tinh thần ham học hỏi và muốn hoàn thiện bản thân. Trong quá trình học tập, Hòa có duyên gặp các anh chị trong FXCE như chị Thy Tuyết, Anh CuBi,…

Anh Cubi đã từng đề nghị cấp tài khoản 100.000$ nhưng Hòa đã từ chối vì còn nghĩ mình thiếu kinh nghiệm và cần thêm thời gian để hoàn thiện hệ thống giao dịch.

Sau 3 tháng tham gia các khóa học rất chăm chỉ cùng với tinh thần cầu tiến, Hòa đã hoàn thành xuất sắc lộ trình học. Và 6 tháng sau, Hòa tham gia với tư cách trợ giảng cho các học viên mới ở các lớp cơ bản và nhận được sự tin tưởng lẫn yêu mến từ học viên.

1598003186023.png

Hòa cùng những học viên.
Trong cuộc thi FXCE GOT TALENT hiện tại, nhờ áp dụng các phương pháp giao dịch kỷ luật và quản trị rủi ro tốt, Hòa Jolie đang nằm trong top 20 trên bảng xếp hạng.

“Hệ thống giao dịch không phải là vấn đề cốt lõi, vấn đề là bạn phải kiên trì và nhẫn nại, cùng với một tinh thần nghiêm túc với nghề thì bất kì ai trong chúng ta cũng có thể trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp” – Hòa Jolie chia sẻ.

Câu chuyện của Hòa Jolie chắc hẳn sẽ khiến các bạn có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng của mình mà không ngại thử thách, chông gai bởi “Tài không đợi tuổi” và học hỏi được sự hành động quyết đoán của Hòa khi chọn lựa đúng cơ hội phù hợp với tài năng của bản thân giữa muôn vàn cơ hội khác.
 
Bài viết liên quan
Xem nhiều nhất
D

Don'taskwhy

Thành viên
 • D

  Don'taskwhy

Quá tuyệt vời. Cô bé này chắc chắn sẽ là idol của mình. Em chính là mục tiêu theo đuổi đây. (Theo đuổi trình độ thui nha các bác). Quá ngưỡng mộ cô em tui. Hay và đỉnh quá xá.
 
Tiêu Phàm

Tiêu Phàm

Thành viên
 • Tiêu Phàm

  Tiêu Phàm

ôi lúc đó còn đi kiếm link xem chị thi cơ :)) em có đăng kí lớp cơ bản hi vọng được chị dạy hehe
 
Mr K

Mr K

Thành viên
 • Mr K

  Mr K

Hồi bằng tuổi Hoà mình còn chưa kiếm ra được xu nào, rong chơi quên tháng ngày, giờ mới bắt đầu thiệt là trễ quá xá, nhưng đang cố gắng bám theo hạng cô giáo nha ☺Hẹn 3-6 tháng sau cùng trong top 20
 
Bên trên