Phiên New York

Benjamin
Benjamin
Bình luận: 0Lượt xem: 930
Benjamin

Benjamin

Dân làm báo
  • Benjamin

    Benjamin

Phiên Mỹ bắt đầu khi phiên Âu đi được 1 nửa thời gian và cũng giống như châu Á và châu Âu, New York là một trung tâm tài chính lớn mà thị trường để mắt tới.

Khái quát phiên New York:

1603873980270.png

- Một số điều cần lưu ý ở phiên New York (phiên Mỹ):
  • Thanh khoản cao vì trùng thời gian với phiên Âu.
  • Các báo cáo tài chính quan trọng nhất thị trường được công bố khi vào phiên Mỹ. Hãy nhớ rằng, khoảng 85% tất cả các giao dịch liên quan đến đồng đô la , vì vậy bất cứ khi nào dữ liệu kinh tế lớn của Mỹ được công bố, nó có khả năng gây sóng biến động mạnh.
  • Ngay khi thị trường Châu Âu đóng cửa thì thanh khoản và biến động giá có xu hướng giảm trong phần còn lại của phiên Mỹ.
  • Vào ngày thứ 6, các trader chốt lời gây đảo chiều xu hướng ở nửa sau của phiên.
Những cặp tiền bạn nên quan tâm:
- Chúng ta có hàng tấn thanh khoản vì phiên Âu và phiên Mỹ hoạt động cùng một lúc. Các ngân hàng trung ương và các thể chế tài chính đối đầu với nhau trong thời gian này.

1603874002744.png

- Bất cứ cặp tiền nào cũng có thể dịch chuyển trong phiên Mỹ.
- Phiên giao dịch chú trọng nhiều vào các dữ liệu kinh tế của Mỹ. Nếu những báo cáo này tốt hoặc tồi tệ hơn dự kiến, nó có thể làm rung chuyển mạnh mẽ thị trường vì đồng đô la sẽ lên xuống bất ngờ.
 

Bài học tiếp theo:

Thời điểm tốt nhất cho việc giao dịch

Giao dịch hoàn toàn xoay quanh sự biến động và thanh khoản. Thời điểm nào trong ngày cung cấp khối lượng và hoạt động thị trường năng động nhất?

Mầm non

Học Forex Online

*Được tài trợ XTB

Axi Cashback

Theo dõi chúng tôi

Bên trên