Sản phẩm giao dịch CFD là gì?

J
jr361
Bình luận: 0Lượt xem: 21
FXCE Colosseum
J

jr361

Thành viên
  • J

    jr361


Trong những năm gần đây, giao dịch CFD đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, tuy nhiên cũng có nhiều nhà đầu tư mới vào nghề chưa hiểu rõ về sản phẩm giao dịch CFD là gì và liệu Việt Nam có thể giao dịch sản phẩm CFD hay không. Dưới đây, JRFX sẽ trả lời từng câu hỏi này cho bạn.

Sản phẩm giao dịch CFD là gì?

CFD là tên viết tắt của Contracts For Difference, có nghĩa là Hợp đồng cho Sự khác biệt. Định nghĩa của CFD trong Từ điển Tài chính Reuters đề cập đến một phương thức giao dịch không liên quan đến việc trao đổi hàng hóa vật chất hoặc chứng khoán và chỉ sử dụng chênh lệch giữa giá thanh toán và giá hợp đồng để thanh toán bằng tiền mặt. Ưu điểm rõ ràng nhất của CFD là áp dụng phương thức giao dịch ký quỹ, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch mua bán mà không cần đầu tư một lượng vốn lớn, có thể giảm chi phí và khuếch đại lợi nhuận với một số tiền nhỏ.

Ngoài ra, giao dịch CFD có thể dài hoặc ngắn. Lợi nhuận và lỗ của nhà đầu tư được xác định bởi giá mua và giá bán, điều này cũng xác định rằng giao dịch CFD là một phương pháp đầu tư hiệu quả. Cho dù đó là thị trường gấu hay thị trường tăng giá, nhà đầu tư Có cơ hội kiếm lợi nhuận.

108.png


Tính đến nay, giao dịch CFD (Hợp đồng Chênh lệch) đã bao phủ hơn 20 địa điểm giao dịch lớn trên thế giới, với tổng số 2.500 chủng loại. Sản phẩm giao dịch CFD (Hợp đồng Chênh lệch) phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư Việt Nam là CFD kim loại quý (CFD vàng và bạc). Vàng giao ngay và bạc giao ngay là các sản phẩm CFD đại diện hơn.

Việt Nam có thể kinh doanh hàng CFD không?

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia giao dịch sản phẩm CFD thông qua sàn giao dịch JRFX(www.jrfx.com/vn/?361 ) hướng ra thị trường toàn cầu. Tất nhiên, các quy tắc giao dịch của CFD nói chung rất linh hoạt. giao dịch.Chỉ có cơ hội đầu tư giao dịch Ngày càng đi xa hơn trên con đường.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi sản phẩm giao dịch CFD là gì, nhìn chung, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư và kinh doanh sản phẩm giao dịch CFD tại Việt Nam miễn là chọn được sàn giao dịch chính thức và đáng tin cậy.
 
Bên trên