Thực Hư Sàn Exness Lừa Đảo Gần Đây?

T
Thuha_16
Bình luận: 0Lượt xem: 1,599
T

Thuha_16

Thành viên
 • T

  Thuha_16

Gần đây có rất nhiều thông tin liên quan đến việc các nhà đầu tư tố giác Exness lừa đảo. Vậy thông tin này có chính xác hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngọn ngành trong bài viết này.

Sàn Exness Lừa Đảo Như Lời Đồn? Review Exness Vietnam - Topbrokervn.com


Sàn Exness là gì?
Trụ sở của sàn Exness được đặt tại Síp. Tên đầy đủ của sàn giao dịch này là Exness Europe Limited. Trong khoảng thời gian đầu, Exness Vietnam được đánh giá là một trong những sàn giao dịch thuộc top uy tín. Tuy nhiên, thực tế gần đây, độ tin cậy của các nhà đầu tư đánh giá sàn Exness đã giảm đi đáng kể. Nhiều người cho rằng Exness lừa đảo, biến tướng, không tôn trọng quyền lợi giao dịch của khách hàng.

Thực hự chuyện Exness lừa đảo như lời đồn?
Gần đây, các khách hàng thường tập trung phản ánh về hệ thống, thủ tục rút tiền của sàn Exness. Hệ thống Exness Vietnam từ chối những yêu cầu rút tiền của khách hàng. Bên cạnh đó là những đánh giá sàn Exness sử dụng chiêu trò nhằm chiếm đoạt tiền của các nhà đầu tư.
Cụ thể như sau:
 • Exness lừa đảo, không cho khách hàng được rút lợi nhuận hoặc được rút tiền nhưng rất chậm.
 • Spread của sàn Exness giãn mạnh (từ 80 pips đến 97 pips) khi giao dịch Bitcoin.
 • Khi stop loss chưa chạm nhưng sàn Exness đã tự ý cắt lệnh giao dịch.
 • Trượt giá vàng (XAU/USD).
Có nên đầu tư vào Exness Vietnam?
Với những khiếu nại sàn Exness lừa đảo, có rất nhiều nhà đầu tư phân vân liệu có nên đầu tư vào sàn này không? Thực tế, sàn Exness có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:
 • Thời gian xét duyệt nhanh. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch khi chưa được xác minh danh tính với số tiền dưới 2 nghìn USD.
 • Sàn Exness có thể rút tiền tất cả các ngày trong tuần.
 • Có thể nạp tiền từ 1 USD trở lên.
Không phải tự nhiên mà Exness Vietnam lại có nhiều trader tin tưởng đầu tư giao dịch đến như vậy. Đặc biệt hơn khi Exness Vietnam đã hoạt động năng nổ trong thị trường Forex hơn 10 năm. Vì vậy, khi một khách hàng nhận thấy lừa đảo, có thể họ chưa có kinh nghiệm hoặc chưa nắm rõ thông tin giao dịch của sàn hoặc quá tin vào các mẩu quảng cáo.

Sàn Exness Lừa Đảo? Review Exness Vietnam - Topbrokervn.com


Exness Vietnam không chấp nhận khách hàng từ quốc gia nào?
Do số lượng khách hàng quá lớn, gần như không phải khách hàng ở quốc gia nào cũng có thể giao dịch ở sàn Exness. Sàn Exness đã chia ra 3 thực thể để quản lý khách hàng ở mỗi khu vực riêng. Một số khách hàng không nắm rõ nên tưởng nhầm rằng Exness lừa đảo. Vì vậy, hãy tham khảo thông tin chi tiết tại đây:
 • Exness CY Limited: trụ sở được đăng ký tại Síp và được cấp phép bởi CySEC (một cơ quan chuyên quản lý tài chính của Síp). Các khách hàng ở Châu Âu sẽ tham gia giao dịch với Exness CY.
 • Exness Limited VC: Exness VC không chấp nhận khách hàng đến từ một số quốc gia sau: Úc, Anh, Nhật Bản, Mỹ, Canada. Các trader ở một số quốc gia tại Châu Âu và khách hàng đến từ Châu Á sẽ giao dịch với Exness VC. Exness VC được đăng ký tại Grenadines và Saint Vincent.
 • Exness UK Limited: trụ sở được đặt tại Vương quốc Anh. Đây là thực thể mới được thành lập của Exness. Chi nhánh này được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính FCA – công ty quản lý tài chính ở Vương quốc Anh, tuy nhiên nó hoạt động độc lập với Chính phủ Vương quốc Anh. Chi nhánh này chủ yếu dành cho các khách hàng từ Vương quốc Anh.
Kinh nghiệm giao dịch tại Exness
Sau một thời gian dài "nằm vùng" trong thị trường, đây là một số kinh nghiệm giao dịch mà mình rút ra được tại Exness Vietnam:
 • Spread ban ngày sẽ thấp hơn ban đêm. Đặc biệt, khoảng thời gian sáng sớm spread sẽ khá cao.
 • Khi mở tài khoản, bạn nên chọn đòn bẩy cao dù khi giao dịch với đòn bẩy thấp để giảm thiểu ký quỹ.
 • Nên giao dịch tiền điện tử tại Exness Vietnam vì điều kiện của các cặp tiền điện tử ở Exness là tốt nhất trong các sàn giao dịch.
 • Bạn nên Nạp & Rút tiền qua Internet Banking Việt Nam để miễn phí nạp rút và thời gian xử lý tự động nhanh.
 • Khi bạn đặt lệnh rút tiền cần Mã xác thực gửi về, Exness Vietnam sẽ xác thực bằng tổng đài tự động gọi đến để đọc mã xác thực thay vì tin nhắn nên bạn lưu ý nghe máy thay vì chờ tin nhắn nhé!
 • Với các nhà giao dịch sử dụng EA có liên quan đến cài đặt thời gian nên nhớ múi giờ của sàn Exness là GMT+0 thay vì GMT+2 như nhiều sàn khác.
Với những thông tin trên, các bạn hãy luôn là người đầu tư thông minh để tránh mắc phải bẫy của những kẻ lừa đảo. Đồng thời cũng nên cảnh giác trước các thông tin sàn Exness lừa đảo để cân nhắc sự lựa chọn cho các giao dịch của mình.

Đọc thêm: GKFX Prime Dưới Góc Nhìn Của Chuyên Gia
 
Bài viết liên quan
Xem nhiều nhất
Bên trên