Ukbit là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn giao dịch Ukbit.org

ukbit.org
ukbit.org
Bình luận: 0Lượt xem: 54
ukbit.org

ukbit.org

Ukbit là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu
 • ukbit.org

  ukbit.org

Ukbit là gì?

Ukbit là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp các trải nghiệm giao dịch kiếm tiền online thời 4.0 và thu nhập thụ động.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển trên toàn cầu, Ukbit cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Ukbit là sàn giao dịch tùy chọn (BO) ra mắt năm 2024 có trang chủ tại địa chỉ Ukbit.org với đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm, được thừa hưởng những công nghệ và ưu điểm của những sàn sẵn có trên thị trường cũng như cập nhật những công nghệ và tính năng mới giúp cho hệ thống giao dịch hoạt động một cách trơn chu nhất.

banner ukbit.pngCách đăng ký Ukbit
Là một sàn giao dịch được xây dựng hướng đến sự đơn giản, dành cho tất cả mọi người thì việc đăng ký tài khoản trên sàn Ukbit rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây và hoàn thành chỉ trong 5 phút.
Bước 1: Truy cập trang chủ: https://ukbit.org .Sau đó nhấn nút “ Đăng Ký ” ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin sàn yêu cầu:
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Biệt danh
 • Mã khuyến mãi (nếu có, nếu đã được điền sẵn thì để nguyên)
Khi đã điền đầy đủ thông tin nhấn nút đăng ký
Bước 3: Mở hộp thư email vừa điền lên sẽ có một hộp thư đến từ Ukbit (nếu không thấy thì tìm trong các hộp thư khác: Quảng cáo, mạng xã hội, hòm thư rác...), mở lên và nhấn nút "Activate Now" để kích hoạt tài khoản
Bước 4: Sau khi đã kích hoạt tài khoản xong nhấn nút đăng nhập và điền email và mật khẩu để đăng nhập.

Bảo mật và xác minh Ukbit
Để đảm bảo an toàn cho tài khoản thì bạn nên kích hoạt các bảo mật cho tài khoản cũng như xác minh danh tính cho tài khoản.

Kích hoạt bảo mật 2FA
 • Để kích hoạt bảo mật bảo mật bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator hoặc authy về điện thoại.
 • Đăng nhập vào sàn theo tài khoản vừa đăng ký bên trên
 • Vào phần hồ sơ, bảo mật -> mã 2FA -> On
 • Dùng ứng dụng đã tải về quét mã và kích hoạt theo hướng dẫn.

Xác minh tài khoản
Xác minh danh tính giúp bạn xác định chủ sở hữu cho tài khoản trong nhiều trường hợp tranh chấp tài khoản. Cũng như có thể lấy lại mã 2FA nếu không may bị mất.
Để xác minh bạn đăng nhập vào hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Xác minh danh tính -> Điền các thông tin của bạn -> Tải lên ảnh CMND/CCCD của bạn và chờ hệ thống phê duyệt trong vòng vài tiếng.

Điểm đặc biệt của nền tảng Ukbit
Để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền số hàng đầu thì Ukbit đã được xây dựng để mang đến những điểm đặc biệt của riêng mình.

Ổn định & Bảo mật

Nền tảng của chúng tôi rất ổn định và có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi bảo vệ tài sản của bạn bằng các phương pháp bảo mật tốt nhất.

Giới thiệu & Kiếm tiền
Giới thiệu bạn bè tham gia vào Ukbit để giao dịch hoặc xây dựng hệ thống, kiếm tiền online, tạo nguồn thu thụ động mỗi ngày.

Nạp rút nhanh & Miễn phí
Việc nạp rút tiền trên sàn Ukbit diễn ra tự động nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, hoàn tất trong vòng vài phút.

Các chỉ báo tiện lợi
Nhà đầu tư mới giờ đây có thể đạt được tỷ lệ thắng giống như các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ các chỉ báo hiệu quả cao của chúng tôi.


Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn Ukbit

Làm sao kiếm tiền tại Ukbit?
Bạn có thể tham gia kiếm tiền trên nền tảng Ukbit bằng cách tham gia giao dịch với khoản tiền nhỏ chỉ từ 1 đô la. Không những vậy Ukbit còn có vô vàn cách kiếm tiền khác tùy vào khả năng, kiến thức cũng như sự sáng tạo của bạn.

Ukbit có lừa đảo không?
Với uy tín từ đội ngũ phát triển thì có thể khẳng định Ukbit uy tín và không lừa đảo, ít nhất là trong tương lai gần.

Tài khoản demo là gì?
Tài khoản demo trên sàn UKbit là một tài khoản có 1000$ miễn phí để mọi người thử giao dịch, nâng cao kinh nghiệm cũng như tìm ra các phương pháp giao dịch tối ưu. Số tiền trong tài khoản này không giới hạn và không rút được.

Tài khoản VIP dùng làm gì?
Tài khoản VIP là loại tài khoản để tham gia các chương trình Affiliate của sàn để hưởng hoa hồng giới thiệu với phí đăng ký là 100 USDT. Nếu tham gia một cách nghiêm túc bạn hoàn toàn có thể xây dựng nguồn thu nhập thụ động trên nền tảng Ukbit với tài khoản VIP.
 
Xem nhiều nhất

Học Forex Online

*Được tài trợ Livestream

Theo dõi chúng tôi

Bên trên