Vista Trade - Đường dây đa cấp lừa đảo trên sàn giao dịch này

hoctienao
hoctienao
Bình luận: 0Lượt xem: 73
FXCE Colosseum
hoctienao

hoctienao

Học Tiền Ảo
  • hoctienao

    hoctienao

Chủ đề bài viết hôm nay tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó là sàn Vista Trade. Sàn này được nhiều người cho là lừa đảo và đa cấp. Vậy điều này có chính xác hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu sàn Vista Trade là gì?

Vista Trade là một sàn giao dịch theo phương thức quyền chọn nhị phân. NóxChính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28/07. Đây là sàn giao dịch mới nhưng đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư tham gia. Được biết nhà phát triển sàn giao dịch là Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.
vista-trade (1).jpg

Theo tìm hiểu thì tham gia giao dịch trên sàn Vista trade bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.

Vista Trade lừa đảo?

Gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Vista Trade lừa đảo? Vậy thông tin này có chính xác hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích dưới đây nhé!
Theo như tìm hiểu sàn Vista Trade hoạt động theo mô hình ponzi, đa cấp. Khi chúng tôi truy cập vào địa chỉ trang web vista.trade, nó dường như đã bị chặn hoàn toàn. Không những thế, Vista Trade không được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Trader tham gia sàn này, khi xảy ra tranh chấp hoặc lừa đảo, thì pháp luật Việt Nam sẽ không đứng ra bảo vệ họ. Và Bộ công thương đã cảnh báo sàn này hoạt động trái phép.

Chiêu thức lừa đảo của sàn này như sau:

  • Các nhóm đối tượng sẽ lợi dụng các trang mạng xã hội như: Facebook, TikTok, Instagram, Telegram… để quảng cáo và đánh bóng tên tuổi. Các thành viên của Vista Trade sẽ chia sẻ những hình ảnh nhà lầu, xe hởi, thu nhập khủng… để chiêu dụ, lôi kéo nhiều nhà đầu tư khác tham gia và kinh doanh dựa theo mô hình đa cấp trái phép, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Những ai tham gia vào Vista Trade đều có nguy cơ bị mất tiền và thậm chí mất hết tài sản.
  • Vista Trade nói rằng nó được tạo ra bởi công ty Winsbank thuộc tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited. Nó có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Thế nhưng Belize là quốc gia Trung Mỹ có luật pháp vô cùng lỏng lẻo và thường xuyên xuất hiện những tội phạm tài chính tại nơi này.
Tóm lại: Đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vista Trade lừa đảo phải không?” rồi phải không? Theo chúng tôi, chúng tôi khẳng định rằng sàn Vista Trade hoàn toàn lừa đảo, đa cấp trái phép. Ngoài sàn này, còn có rất nhiều sàn Bo áp dụng mô hình như vậy để đánh cắp tiền người dùng. Vì thế, hãy cẩn thận và tính táo trước những chiêu trò lừa đảo của các đối tượng này.
Những lời kêu gọi tham gia Vista.trade hấp dẫn
Nhằm tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, Vista.trade đã có những lời kêu gọi vô cùng hấp dẫn. Và người chơi tham gia sàn này cũng vì những ưu điểm sau:
Tham gia Vista Trade vô cùng dễ dàng: Việc đăng ký và đăng nhập Vista.trade rất đơn giản. Không những thế, về giao dịch tại sàn, người dùng chỉ cần dự đoán về xu hướng giá của đồng Bitcoin Tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán đúng, trader sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95%.
Nền tảng mạnh mẽ: Sàn nói rằng nó có nền tảng giao dịch mạnh mẽ với những tính năng độc đáo và áp dụng công nghệ tiên tiến.
Nạp và rút tiền một cách nhanh chóng: Nạp và rút tiền tại sàn rất nhanh.
Chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn: Sàn này có chính sách hoa hồng tốt danh cho các thành viên tham gia phát triển và mở rộng mạng lưới.
Hỗ trợ nhiều thiết bị: Vista Trade tương thích với rất nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn. Các thành viên của sàn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi nếu muốn.
Thu nhập thụ động: Trader có thể đăng ký trở thành thành viên VIP và kiếm thu nhập thụ động bằng cách giúp những thành viên khác giao dịch.
Hình thức đa cấp
Vista.trade sử dụng hình thức đa cấp bằng cách cho thành viên mua quyền đại lý. Giới thiệu chỉ cần bỏ tiền một lần duy nhất là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy theo cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.
Hoa hồng đại lý
Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Hoa hồng giao dịch
Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.
Qua thông tin bài viết “Vista Trade là gì? Đường dây lừa đảo đa cấp trên sàn giao dịch Vista.trade” bên trên. Tôi đã phân tích và cảnh báo về sàn giao dịch Vista lừa đảo như thế nào. Mong rằng đó sẽ là thông tin kịp thời đến mọi người.

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/vista-trade/

#hoctienao #vista_trade
 
Xem nhiều nhất
Bên trên