Đại học - Năm 3

Học cách phát triển kế hoạch giao dịch, tạo hệ thống giao dịch và duy trì nhật ký giao dịch.

Xây dựng kế hoạch giao dịch

Tất cả những kẻ chinh phục vĩ đại mà chúng ta biết đến không bao giờ tham chiến mà không có kế hoạch; một nhà giao dịch tuyệt vời cũng không nên.

Bạn là kiểu trader nào?

Scalper, Day Trader, Swing Trader, hoặc Position Trader. Bạn là gì?

Xây dựng hệ thống giao dịch

Sau khi học cách phát triển kế hoạch giao dịch của riêng bạn và khám phá xem bạn là loại nhà giao dịch nào, bây giờ đã đến lúc tạo hệ thống giao dịch của riêng bạn!

Thói quen viết nhật ký giao dịch

Viết nhật ký không chỉ dành cho những nữ sinh trung học ngốc nghếch, si mê. Tin chúng tôi. Các nhà giao dịch khó tính nhất hiện cũng viết nhật ký!

Cách sử dụng MetaTrader

MetaTrader4 là một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến phổ biến nhất. Trong những bài học này, chúng tôi sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản để giúp bạn vững vàng với MT4!

 • 1. Giới thiệu về MetaTrader 4

  Bạn chưa bao giờ nghe nói về MetaTrader4? Đây là 411 trên nền tảng giao dịch phổ biến!

 • 2. Đặt lệnh trên MT4 như thế nào?

  Đừng để bị đe dọa bởi tất cả các tab, cửa sổ và nút! Sau một thời gian, bạn sẽ hiểu được nó và nó sẽ giống như đi xe đạp!

 • 3. Cài đặt các EA như thế nào?

  Lợi thế của việc sử dụng EA là nếu bạn đã có sẵn một hệ thống, bạn có thể tạo EA để tái tạo các hành động cần thiết khi hệ thống của bạn đưa ra tín hiệu cho bạn.

 • 4. Cách sử dụng các chỉ báo trên MT4 như thế nào?

  MT4 có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chạy tất cả mọi thứ trên đó, cài đặt các chỉ báo của riêng bạn và chỉnh sửa cài đặt hầu như theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Bên trên