[FXCE] Chương trình đào tạo, xây dựng và thẩm định EA

khanhnguyen93
khanhnguyen93
Bình luận: 0Lượt xem: 2,172
XTB
khanhnguyen93

khanhnguyen93

Không biết trade
 • khanhnguyen93

  khanhnguyen93

FXCE sẽ ra mắt Chương trình Đào tạo, Xây dựng và Thẩm định EA trong thời gian sắp tới. Chương trình được tổ chức với quy mô vốn lớn tại TP.HCM nhằm mục đích chính là cùng nhau tạo ra những EA tối ưu nhất cho trader. Với các chuyên gia trader và coder cùng các tổ chức thẩm định chuyên nghiệp, FXCE mong rằng đây sẽ là môi trường lý tưởng để các bạn phát huy tư duy giao dịch và năng lực lập trình của mình.

EAFXCE.jpg


FXCE tìm kiếm điều gì từ chương trình này?
 • Thu hút các trader có ý tưởng EA tốt và tiềm năng
 • Thông qua đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm, nâng tầm EA của các trader
 • Tạo ra EA hoạt động thật sự đem lại lợi nhuận bền vững cho cộng đồng
 • Đầu tư cho EA đã được thẩm định và khai thác thật hiệu quả công cụ này
roadmap EA fxce.jpg

Chương trình này dành cho những ai?
Chúng tôi tổ chức chương trình cho bất kỳ ai đam mê và nghiêm túc với định hướng phát triển EA. Bạn có thể là người mới trong việc tạo lập EA hay đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ý tưởng và đam mê là những gì chúng tôi tìm kiếm từ trader trong chương trình này.

Tuy nhiên, một lưu ý ở đây là FXCE không dạy code. Chúng tôi chỉ cung cấp thư viện tài liệu và Devs hướng dẫn ngay tại văn phòng công ty. Vì vậy, FXCE ưu tiên các bạn đã có kiến thức cơ bản về lập trình EA tham gia chương trình.

Chương trình tạm thời chỉ được tổ chức tại TP. HCM. Các trader tại TP. HCM có thể đăng ký tham gia đào tạo cơ bản miễn phí trong Level 1 của lộ trình chương trình.

Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được gì?
FXCE sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chương trình với những hỗ trợ vượt trội:
 • Lộ trình chương trình rõ ràng
 • Được đào tạo và hướng dẫn nền tảng cơ bản
 • Tham gia thảo luận và chia sẻ cùng chuyên gia
 • Chương trình đào tạo nâng cao và seminar chuyên sâu
 • Test EA từ cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp
 • Cấp vốn để test và khai thác EA hiệu quả
Đến với chương trình, bạn chỉ việc nghiên cứu lập trình mà không còn bất kỳ mối lo ngại nào. Hãy trở thành chuyên gia EA cùng FXCE trong tương lai!

Lộ trình của chương trình như thế nào?

Level 1: The Beginning
lv1 beginning.jpg

Người mới bắt đầu -> Đào tạo cơ bản (2 lớp) -> Kênh Telegram Tài kiệu kiến thức -> Tự học -> Thẩm định

Ở Level 1 của chương trình, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện để trader tiếp cận được những kiến thức cơ bản khi lập trình EA để thực hiện các ý tưởng của mình.

Thông qua các buổi Đào tạo cơ bản và tài liệu chia sẻ tại Kênh Telegram Kiến thức EA, bạn có thể học hỏi và tạo ra EA dựa trên ý tưởng của bản thân.

Sau khi bạn lập trình xong hệ thống EA Level 1, chúng tôi sẽ ủy quyền bên thứ 3 thẩm định độ hiệu quả. Nếu bạn thành công vượt qua vòng thẩm định, FXCE sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp EA ở Level 2 của chương trình.

Level 2: The Innovation
LV2 Innovation.jpg

Với Level 2, sau khi đã vượt qua thẩm định ở level 1 bạn sẽ làm việc trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia tại văn phòng FXCE tại TP.HCM và được cấp vốn tối thiểu $10.000.

Để phát triển EA phức tạp hơn thì kỹ năng và kiến thức của bạn cũng cần được cải thiện. FXCE đã chuẩn bị sẵn chương trình Đào tạo nâng cao và Kho thư viện riêng dành cho EA.

FXCE cùng các chuyên gia sẽ hướng dẫn và định hướng bạn nâng cấp EA của mình. Ngoài ra, hàng tuần sẽ có các buổi Seminar chuyên sâu để các bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia và trao đổi cùng trader khác. Các bạn có thể chia sẻ ý tưởng và tận dụng các hệ thống sẵn có.

Đặc biệt, ở level này bạn sẽ được cấp $10.000 vốn để cải tiến hệ thống EA. Trong quá trình cải tiến, trader phải thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch để tăng độ hiệu quả và sửa đổi hệ thống kịp thời nếu có vấn đề phát sinh.

Tóm lại, bạn sẽ được FXCE trang bị đầy đủ để cải tiến EA với:
 • Chương trình Đào tạo nâng cao
 • Sử dụng miễn phí kho thư viện EA độc quyền từ FXCE
 • Tư vấn trực tiếp từ chuyên gia
 • Các buổi Seminar hàng tuần
 • Cấp vốn $10.000
FXCE cũng sẽ liên tục theo dõi và kiểm định kết quả của EA. Nếu bạn thành công vượt qua vòng thẩm định, FXCE sẽ hỗ trợ bạn khai thác EA ở Level 3 của chương trình.

Level 3: The Expert
LV3 THE EXPERT.jpg

Vượt qua Đánh giá Level 2 -> Quỹ $100.000 -> Chuyên gia EA

Đây là bước cuối trong hành trình trước khi trở thành chuyên gia EA. Chúng tôi sẽ cấp vốn đầu tư từ $100.000 để các trader test và khai thác EA trên quy mô vốn lớn.

Tại đây, các trader sẽ một lần nữa nâng cấp EA của mình, cải thiện hệ thống quản lý rủi ro và tạo ra lợi nhuận ổn định trên tài khoản thực.

FXCE tin rằng với lộ trình này và sự hỗ trợ hết mình từ chúng tôi, bạn sẽ trở thành chuyên gia về EA trong thời gian ngắn nhất.

Kênh thông tin mới nhất từ chương trình:
Fanpage:
https://www.facebook.com/FxceLLC/
Telegram FXCE EA: Telegram EA Documents: https://t.me/FXCE_EA_TaiLieu
 
Bài viết liên quan
Xem nhiều nhất
Last edited:
Bên trên