⭐Nhận Định EUR/USD Ngày 5 Tháng 4 Năm 2024 Từ CXM Direct

H
Harvey Nguyen
Bình luận: 2Lượt xem: 152
H

Harvey Nguyen

Thành viên
  • H

    Harvey Nguyen

Không có tiêu đề (1200 x 628 px) (12).png


⚡NHẬN ĐỊNH KĨ THUẬT

  • EUR/USD tăng giá vào thứ Năm nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 1,0865, được tạo ra bởi mức thoái lui Fib 50% của đợt bán tháo năm 2023, với việc giá giảm trở lại các mức đó sau một đợt lo ngại rủi ro. Khi mọi việc đã vãn hồi, cặp tiền tệ này đã ổn định trên mức 1,0835 cao hơn một chút so với các đường trung bình động đơn giản 50 ngày và 200 ngày.
  • Nếu tâm trạng thị trường được cải thiện trở lại, thúc đẩy sự phục hồi của đồng euro, thì các nhà giao dịch đột phá nên tập trung vào rào cản 1,0865. Việc phá vỡ trần kỹ thuật này một cách dứt khoát kèm theo khối lượng giao dịch mạnh có thể gây ra một đợt phục hồi hướng tới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng gần mức 1,0920. Để tiếp tục tăng sức mạnh, những nhà đầu cơ giá lên có thể sẽ nhắm đến mức cao nhất tháng 3 nằm dưới ngưỡng 1,1000 một chút.
  • Về mặt quản lý rủi ro, một đột phá không thành công theo sau là sự đảo chiều mạnh xuống dưới các đường trung bình động nói trên có thể là một tín hiệu tăng giả. Để tránh rơi vào tình thế thua lỗ, các nhà giao dịch có thể cân nhắc đặt lệnh dừng lỗ ngay bên dưới các SMA này, vì việc di chuyển xuống dưới các chỉ báo này có thể mở đường cho một sự thay đổi giảm giá quan trọng.
-------------------------

Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ SWAP, RÚT TIỀN DUYỆT TỨC THÌ, ĐÒN BẨY VÔ CỰC, PHÍ VÀO LỆNH THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG, NỀN TẢNG CHUẨN STP/ECN, SÀN CHUẨN GIẤY PHÉP KINH DOANH FCA CỦA ANH QUỐC, TẠI CXM DIRECT

Zalo: 0961 321 898
 
Xem nhiều nhất
N

nicholasha

Thành viên
  • N

    nicholasha

🚀 Khám phá Thế giới Tài chính với FastBull! 💼 Đưa bạn đến những cơ hội đầu tư mới mẻ và cung cấp thông tin thị trường nhanh chóng. Truy cập ngay: http://bit.ly/FastBullVI 🔒 #TàiChính #ĐầuTư #FastBull 🌐
 
Bên trên