⭐Nhận Định Giá Vàng Ngày 2 Tháng 2 Năm 2023 Từ CXM Direct

H
Harvey Nguyen
Bình luận: 0Lượt xem: 82
H

Harvey Nguyen

Thành viên
  • H

    Harvey Nguyen

Không có tiêu đề (1200 x 628 px) (5).png


⚡NHẬN ĐỊNH CƠ BẢN

  • Cục Dự trữ Liên bang đã có cuộc họp đầu tiên vào năm 2024 , bỏ phiếu và tiếp tục duy trì định hướng chính sách tiền tệ hiện tại. FOMC cũng từ bỏ xu hướng thắt chặt nhưng cho biết sẽ không vội cắt giảm lãi suất. Chủ tịch Powell đã tiến một bước xa hơn khi thừa nhận rằng các quan chức có thể chưa đủ tự tin để dỡ bỏ hạn chế tại cuộc họp tiếp theo của họ.
  • Mặc dù khả năng cắt giảm lãi suất vào tháng 3 đã giảm đi nhưng tình hình có thể thay đổi trở lại nếu dữ liệu kinh tế cho thấy tình hình diễn biến tốt trở lại. Nhìn chung, một nền kinh tế yếu hơn có thể khiến các nhà hoạch định chính sách xem xét lại lập trường của mình; xét cho cùng, sự phụ thuộc vào dữ liệu gần đây đã là nguyên tắc chỉ đạo của FED.
  • Với tình hình hiện tại, báo cáo việc làm tháng 1 của Hoa Kỳ sẽ có tầm quan trọng lớn hơn và có sức nặng hơn. Điều đó nói lên rằng, các dự đoán của Phố Wall cho thấy các nhà tuyển dụng Hoa Kỳ đã bổ sung thêm 180.000 việc làm vào tháng trước, mặc dù kết quả nhẹ nhàng hơn sẽ không có gì đáng ngạc nhiên sau khi chỉ số ADP giảm và số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng cao trong giai đoạn được đề cập.
  • Nếu số liệu về dữ liệu việc làm NFP tỏ ra mờ nhạt và không đạt được kỳ vọng, thì việc cắt giảm lãi suất vào tháng 3 có thể sẽ được cân nhắc trở lại. Trong những trường hợp này, chúng ta có thể quan sát thấy sự thoái lui mạnh mẽ của lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ và đồng đô la Mỹ. Kịch bản này có thể sẽ thúc đẩy môi trường mang tính xây dựng cho vàng trong thời gian tới.
  • Mặt khác, nếu dữ liệu NFP vượt qua các ước tính đồng thuận với tỷ lệ chênh lệch lớn, thì có khả năng giảm thêm các khoản đặt cược ôn hòa vào triển vọng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang. Trong kịch bản này, lợi suất trái phiếu và đồng bạc xanh có thể tăng tốc mạnh, gây áp lực lên vàng. Trong bối cảnh này, giá vàng có thể rơi vào tình thế bấp bênh trong tháng Hai.
⚡NHẬN ĐỊNH KĨ THUẬT

  • Vàng đã tăng vào thứ Năm, vượt qua rào cản 2.050 USD và sắp phá vỡ mức trần quan trọng ở mức 2.065 USD. Với việc phe bò tái khẳng định quyền kiểm soát, mức kháng cự này có thể sớm bị vượt qua. Nếu kịch bản đó diễn ra, giá có thể tăng lên mức 2.085 USD. Nếu đà tăng tiếp tục, trọng tâm sẽ chuyển sang $2.150.
  • Ngược lại, nếu lực mua giảm dần, điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là phải theo dõi hoạt động giảm giá ở mức 2.050 USD. Nếu khu vực này không cung cấp hỗ trợ, giá có thể giảm xuống mức trung bình động đơn giản 50 ngày, sau đó có thể kiểm tra lại mức 2.005 USD. Dưới mức sàn này, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào mức 1.990 USD.
-------------------------

Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ SWAP, RÚT TIỀN DUYỆT TỨC THÌ, ĐÒN BẨY VÔ CỰC, PHÍ VÀO LỆNH THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG, NỀN TẢNG CHUẨN STP/ECN, SÀN CHUẨN GIẤY PHÉP KINH DOANH FCA CỦA ANH QUỐC, TẠI CXM DIRECT

Zalo: 0961 321 898
 
Xem nhiều nhất

Học Forex Online

*Được tài trợ Livestream

Theo dõi chúng tôi

Bên trên